Follow us on
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา สินค้า ข่าวสารและกิจกรรม ตัวแทนจำหน่าย การสั่งซื้อสินค้า ติดต่อเรา
Aibek รุ่น IP-980G พลังเสียงคมชัดฟังสบาย ได้อรรถรสทุกความบันเทิง
 
หูฟัง Aibek IP-980 ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเหมาเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาของคุณหรือสามารถเสียบเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก มือถือ Smart Phone, Tablet, I-Phone, IPAD สำหรับประสบการณ์ใหม่ในการฟังแนวไดนามิก สวมใส่สบายด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่ม
 
Aibek เราเชื่อว่าความสบายเป็นสิ่งที่สำคัญเหมือนกับคุณภาพเสียงที่คมชัด และนี่คือเหตุผลที่เราได้ออกแบบวัสดุสำหรับรองรับแรงกดให้มีเหมาะสมกับใบหูของคุณ ซึ่งไม่เพียงแค่สวมใส่ได้สบาย แต่ยังช่วยป้องกันเสียงเพลงไม่ให้ลอดออกมาได้
 
คุณสมบัติของหูฟัง Aibek รุ่น IP-980
 
ข้อมูลหูฟัง
 
• ตัวขับเสียง: 40 มิลลิเมตร (HD driver unit)
• ช่วงตอบสนองความถี่ : 20-20,000Hz
• ค่า Sensitivity :96±3เดลิเบล / มิลลิวัตต์
• ค่าความต้านทานเสียง : 32Ohm
• ความยาวสาย: 1.5m±10%
• สายหูฟัง :  3.5 mm

ข้อมูลไมโครโฟน

• ขนาดไมค์:    Φ4×1.5mm
• ระดับแรงดันขณะเปิดวงจร : -42±4dB
• ค่าความต้านทานเสียง :    ≤2.2KΩ
• ช่วงตอบสนองความถี่ : 75-20,000Hz

สายหูฟังขนาด 3.5 มม. สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ SmartPhone, Tabet, Iphone, Ipad และ คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค

ไมโครโฟนสามารถกดรับสาย เปิดฟังเพลง และปิดเพลง ได้อย่างทันใจ

ไมโครโฟนที่คุณสามารถใช้งานได้กับ SmartPhone, Tabet, Iphone, Ipad

ด้วยการออกแบบให้มีนํ้าหนักเบากับชุดหูฟัง Aibek IP-980G จึงสวมใส่ได้สบายพอเหมาะมากทีเดียว ไม่รู้สึกว่าใบหูมีแรงบีบ หรือการกดทับมากนัก ฟองนํ้ามีความนุ่มนวลทั้งในส่วนของที่คาดหัวและที่หูฟัง วัสดุโครงสร้างมีความแข็งแรงไว้ใจได้ การปรับระดับให้มีความกระชับรับกับสรีระขนาดใหญ่ทำได้ง่ายๆ

นํ้าเสียงที่ถูกถ่ายทอดจากชุดหูฟัง Aibek IP-980G ในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลนั้น ทำได้ดีมากทีเดียว เวทีเสียงกว้าง ให้ความรู้สึกโปร่งฟังสบาย เสียงไม่กระจุกอยู่แค่ปลายหูผู้ฟัง การแยกแยะเสียงซ้ายขวาทำได้แม่นยำ ให้ความสมจริงในการฟังเพลงทำได้ดีทีเดียวมีโทนเสียงออกไปในทางนุ่มนวลไม่ได้จัดจ้านมากนัก (ทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปด้วยชิปออนบอร์ด Realtek ALC889) พลังของเสียงเบสอาจจะไม่ได้เน้นที่ความหนักแน่นรุนแรงมากนักแต่จะให้ความคมชัด และมีมิติที่ชัดเจน ยํ้าหนัก ยํ้าเบาในการฟังเพลง POP, POP rock, Jazz หรือดนตรีบรรเลงได้ลงตัว เสียงกลางและเสียงแหลมดูจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษกับชุดหูฟัง Aibek IP-980Gที่ถ่ายทอดเสียงนักร้องออกมาได้สมจริง เสียงดนตรีต่างๆ ก็ชัดเจนแยกแยะชิ้นดนตรีได้ดี และเสียง
แหลมก็ให้ความรู้สึกพลิ้วไหวกลมกลืนไปกับเสียงกลางได้พอเหมาะ เรียกได้ว่าฟังเพลงในชั่วโมงพักผ่อนได้ยาวนาน โดยไม่รู้สึกว่าเมื่อยล้าหู

ให้เสียงเบสที่แน่นอย่างแท้จริงด้วย beat response control ที่ช่วยขยายช่องอากาศที่ด้านหลังของไดเวอร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณจะได้รับฟังเสียงเบสได้กระหึ่มได้ดั่งใจ หลายๆ ท่านคงคาดว่า ราคาก็เกินหลักพันอย่างแน่นอน แต่จริงๆ แล้ว หูฟัง Aibek รุ่น IP-980G มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 499 บาทเท่านั้น (รวม VAT แล้ว) พร้อมรับประกันสินค้าเป็นเวลา 1 ปี อีกด้วย
 
บริษัท บริลเลี่ยนเทค อิมเมจิ่ง รีซอร์ส จำกัด โทร. 0-2877-0515
VDO ทั้งหมด...