Follow us on
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา สินค้า ข่าวสารและกิจกรรม ตัวแทนจำหน่าย การสั่งซื้อสินค้า ติดต่อเรา
แกะกล่องกล้องติดรถยนต์ Proof รุ่น PF-300

ถ้าหากคุณกำลังมองหากล้องติดรถยนต์ความละเอียดสูง 1080p คุณภาพดีราคาประหยัดและเป็นเมนูภาษาไทย ก็คงต้องขอแนะนำกล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ Proof ในรุ่น PF300 ในราคาประหยัด ซึ่งวันนี้เราจะมาแกะกล่องให้ชมกันอย่างละเอียดเลยครับ

อีกระดับของความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับรถคุณ โดยกล้อง PF-300 สามารถทำงานได้โดยใช้กระแสไฟจาก Power Bankได้ ไม่ว่าคุณจะปิดสวิทซ์กุญแจและดับเครื่องยนต์ไปแล้ว ตัวกล้องยังคงสามารถทำงานและบันทึกภาพได้อย่างต่อเนื่องเมื่อเสียบผ่านแบตเตอรี่สำรอง ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่ามีคนเฝ้ารถคุณได้ตลอด 24 ชม. (ขึ้นอยู่กับความจุของ Power Bank)

Proof-PF300 เป็นกล้องติดรถคุณภาพสูงที่ช่วยทำให้ผู้ขับขี่บันทึกเหตุการณ์บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นขณะขับขี่หรือจอดรถ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆได้ทุกวินาที สัมผัสแรกเมื่อได้จับ Proof PF-300 นั้น ตัวกล่องสีสันสะดุดตาด้วยสีเขียวใบตองและสีน้ำตาลที่ดูโดดเด่นมาแต่ไกลครับ

กล่องด้านและหลังบอกข้อมูลสินค้าและการต่อใช้งานเบื้องต้นมาให้อย่างเข้าใจได้ง่ายและที่สำคัญที่จะทำให้ผู้ซื้อมั่นใจในคุณภาพและการบริการหลังการขายจากตัวแทนจำหน่ายด้วยสติ๊กเกอร์ สคบ.ที่บงบอกว่าเป็นสินค้าที่ได้รับคุณภาพ

มาตรฐานไม่ใช่สินค้าที่นำเข้าหรือหิ้วมาจากเมืองจีนแน่นอนที่ใช้แล้วประสพปัญหามากมายครับ

เรามาดูสินค้าภายในกล่องกันครับว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้าง

ดูกันชัดๆกับหลายๆมุมของ PF-300  

จอ LCD ภายในกล้องขนาด 1.5" TFTมีปุ่มควบคุมจำนวน 6 ปุ่ม (โหมด/เปิดและปิด/ตกลง/กดขึ้น/กดลง/เมนู) สามารถดูเพิ่มเติมได้ในคู่มือภาษาไทย

โดย  Key function ของรุ่น PF-300มีฟังก์ชั่นพื้นฐานครบทั้ง G-sensor, Motion Detection, Night Vision Mode และ จอ LCD ในกล้องเพื่อดูไฟล์

ย้อนหลัง 

ด้านหน้ามีเลนส์กล้องแบบกว้าง ที่ดูเรียบง่ายและสวยงาม บันทึกภาพ Full HD 1080p และรองรับโหมดจับภาพกลางคืน ในรูปแบบไฟล์ AVI.

ด้านล่างจะเป็นลำโพง เพื่อเอาไว้ใช้เล่นวีดีโอหรือเสียงเตือนต่างๆจากตัวกล้อง

ด้านบนจะมีที่ติดติดล็อคHolder เพื่อยึดติดกับกระจกรถยนต์หรือแฟงคอนโซลหน้ารถ (กรณีที่คอนโซลเป็นพื้นผิวแบบเรียบนะครับ) และมีช่องไมโครโฟนสำหรับเก็บบันทึกเสียง พร้อมช่องสำหรับรีเซ็ตกล้องให้กลับมาตั้งค่าคืนโรงงานตามเดิม

ด้านข้างปุ่มปิดและปิดจะมีช่องใส่ Micro SD/TF card ได้มากสูงสุดถึง 32GB 

ด้านข้างฝั่งปุ่มคำสั่งเมนูจะมีช่องเชื่อมต่อ USB เพื่อต่อไฟเลี้ยงและชาร์จไฟ รวมไปถึงการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างง่าย (ตัวกล้องมีแบตเตอรี่ภายใน 240 mAh)

ทางด้านตัวล็อคHolder นั้นออกแบบมาเพื่อใช้ติดกับกระจกหน้ารถภายในห้องโดยสาร โดยขาล็อคตัวนี้จะเป็นระบบหังบอลกลมๆ ซึ่งสามารถปรับหมุนทิศได้ที่เหมาะสมและสามารถล็อคตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างแข็งแรง ซึ่งทำให้ตัวกล้องยึดติดได้แน่น ทำให้ภาพในขณะบันทึกที่ไม่สั่นไหว

 

อุปกรณ์ที่สำคัญอีกตัวในการจ่ายกระแสไฟให้กับตัวกล้องให้สามารถทำงานได้ โดยใช้สายชาร์จ Adapter Output DC 5V.และ Input DC 12-24V. ที่เสียบกับช่องจุดบุหรีภายในรถยนต์ ที่ให้ความยาวสายมา 3.5 เมตร จึงหมดห่วงได้ในเรื่อง

สายสั่นๆที่ไม่สะดวกในการเก็บซ่อนสายในการใช้งาน 

ตัวสายชาร์จที่จุดบุหรีจะมีไฟแสดงสถานการณ์เชื่อมต่อสีแดงให้เห็นขณะกำลังเชื่อมต่อกระแสไฟเลี้ยงตัวกล้อง PF-300

สายสำหรับซิงค์ข้อมูลจากตัวกล้อง PF-300 เข้าสู้คอมพิวเตอร์ด้วยสาย USB to Mini USB โดยสามารถทำหน้าที่ได้ท้งซิงค์ข้อมูลหรือจะต่อกับแบตเตอรี่สำรองในการใช้งานแทนการเสียบแทนที่จุดบุหรี่ภายในรถก็ได้ โดยให้สายที่มีความยาว 80 ซ.ม. มาให้จำนวน 1 เส้น

     สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานสินค้ากล้องติดรถยนต์ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากครับ เพราะ Proof ได้จัดทำคู่มือฉบับภาษาไทยใส่มาให้ในกล่องไว้ด้วย ซึ่งจะอธิบายการเชื่อมต่อและการใช้งานเบื้องต้นไว้ให้ครับ

สำหรับสินค้ากล้องติดรถยนต์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐานที่ดีแล้ว PF-300 ยังมีการรับประกันสินค้าให้ 1 ปี โดยในกล่องจะมีบัตรรับประกันสินค้าที่ระบุวันหมดอายุของตัวสินค้าในการรับประกันไว้ให้ผู้ซื้อสามารถกรอกรายละเอียดเพื่อรับสิทธิ์ในการเคลมสินค้ากับทางบริษัทฯ ซึ่งสะดวกสบายมากโดยการสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซด์ www.proof-carcam.com ได้ตลอด 24 ชม.ซึ่งในบัตรรับประกันจะระบุเงื่อนไขในการรับประกันไว้ให้อย่างชัดเจน

ลักษณะเด่นพิเศษของ PF300
- สามารถซูมดิจิตอลได้ถึง 4 เท่า
- สามารถหมุนกลับภาพได้ 180 องศา
- ขณะบันทึกสามารถกดปุ่มเพื่อล็อคไฟล์ได้
- กล้องจะเปิด/ปิดอัตโนมัติ ขณะติด/ดับเครื่องยนต์
- สามารถตั้งค่าปิดหน้าจออัตโนมัติ เพื่อป้องกันการรบกวนขณะขับขี่
- สามารถบันทึกตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด โดยจะบันทึกติดต่อกันทันที

 

สินค้า Proof รุ่น PF-300 ผลิตและจัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย โดยบริษัท ออโต้ วิชั่น จำกัด

กล้องคุณภาพมาตรฐาน FCC , CE : กล้องติดรถยนต์ Proof ผลิตโดยมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยตามกฎระเบียบของยุโรปและอเมริกาโปรดระวังสินค้าลอกเรียนแบบทุกครั้งที่ซื้อ

 

 

 

 

 

VDO ทั้งหมด...